Chuyên gia về Cảng

và đường thủy.

Hoạt động kinh doanh:

SOWATCO được thành lập vào năm 1975, đến nay SOWATCO đã hoạt động và phát triển thành công các hoạt động kinh doanh đa ngành. Đặc biệt là các chuyên ngành vận tải thủy, khai thác cảng, xếp dỡ hàng hóa, cơ khí đóng tàu, tư vấn thiết kế và thi công công trình. 

Với bề dày kinh nghiệm hơn 40 năm cùng phương châm hoạt động đặt chất lượng và sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu, SOWATCO luôn khẳng định được vị thế và uy tín trên thị trường trong nước và quốc tế.

banner_logistics

Nhiệm vụ trọng tâm:

  • Sở hữu và khai thác hệ thống cảng biển đáp ứng hoạt động logistics trên toàn lãnh thổ Việt Nam.
  • Giữ vai trò chủ đạo trong kết nối giao thông đường thủy nhằm gia tăng hiệu quả về thời gian và chi phí cho khách hàng.
  • Liên kết chuỗi dịch vụ logistics với các doanh nghiệp trong hệ thống và các đối tác để triển khai dịch vụ trọn gói cho khách hàng.

Dịch vụ chủ yếu:

sowatcowaterborne

Vận tải đường thủy

SOWATCO là đơn vị dẫn đầu trong các tuyến đường thủy nội địa tại khu vực TP Hồ Chí Minh và các tỉnh đồng bằng sông Cửu Long về vận chuyển container và hàng rời.

Chi Tiết
sowatcoport

Khai thác cảng

SOWATCO là cổ đông lớn nhất của cảng VICT và tham gia các hoạt động khai thác cảng mạnh mẽ tại khu vực. Cảng Long Bình của SOWATCO có diện tích 20 ha tại khu vực phía đông TP. HCM.

Chi Tiết
sowatcoship

Cơ khí đóng tàu

SOWATCO có khả năng đóng mới và sửa chữa tàu sông pha biển, sà lan tự hành 5.000 tấn, sà lan container 250 teus, tàu lai dắt 4.000 CV, tàu dầu 2.000 m3, sà lan bong 6.000 tấn, tàu chuyên thả phao…

Chi Tiết
Để được tư vấn thêm,
hãy liên hệ với chúng tôi:

Tổng Công ty CP Đường Sông Miền Nam (SOWATCO)

Địa chỉ: 298 Huỳnh Tấn Phát,
Phường Tân Thuận Tây,
Quận 7, TP. HCM.

Tel: (84.28) 3872 9748
Fax: (84.28) 3872 6386