SOTRANS giao nhận máy bay ATR72 từ TP. Hồ Chí Minh đi Canada

Ngày 16/11/2017 SOTRANS, công ty mẹ của SOWATCO đã giao nhận thành công đơn hàng vận chuyển máy bay ATR72 của Công ty Cổ Phần Cho Thuê Máy Bay (VALC) từ TP. Hồ Chí Minh đi Canada.

Với hoạt động vận chuyển đặc biệt này, đội ngũ giao nhận nhiều năm kinh nghiệm của SOTRANS đã lập phương án và thực hiện tư vấn cho khách hàng từ khâu chuẩn bị những giấy tờ cần thiết cho đến khi hoàn chỉnh chứng từ cho lô hàng xuất tàu bay. Bên cạnh đó, đội ngũ giao nhận của SOTRANS tiến hành làm các thủ tục hải quan, chứng nhận xuất xứ hàng hóa… cho đến khi máy bay được vận chuyển khỏi sân bay Tân Sơn Nhất và điểm đến là Canada.

Đội ngũ giao nhận của SOTRANS đã có mặt tại sân bay Tân Sơn Nhất giải quyết nhanh gọn các tình huống phát sinh đảm bảo thời gian hoàn thành lô hàng là một ngày khi hồ sơ đã được chuẩn bị đầy đủ, kỹ càng.

Đây là lần đầu tiên SOTRANS làm thủ tục giao nhận mặt hàng máy bay và cũng là đơn vị logistics đầu tiên được chọn làm đơn vị giao nhận máy bay ATR72. Trước đó, chỉ có Vietnam Airlines đảm nhận vai trò này. Đây có thể coi là bước tiến mới cho quy trình xuất khẩu loại mặt hàng đặc biệt là máy bay tại Việt Nam và SOTRANS tự hào khi vinh dự đồng hành cùng sự phát triển của lĩnh vực hàng không tại Việt Nam.

SOTRANS.