SOWATCO và Hải quan ký kết Qui chế phối hợp công việc.

Ngày 07/01/2019 tại Văn phòng Hải quan Khu Công nghệ Cao, Tổng Công ty CP Đường sông Miền Nam (SOWATCO) và Chi cục Hải quan Khu Công Nghệ Cao đã ký kết Qui chế phối hợp công việc.

Buổi lễ có sự tham gia của Tổng giám đốc SOWATCO và Chi Cục trưởng Hải quan Khu Công Nghệ Cao cùng Ban giám đốc SOWATCO, Ban giám đốc Cảng SOWATCO Long Bình và các Cán bộ của cơ quan hải quan.

Qui chế phối hợp công việc được áp dụng cho việc điều hành khai thác, giám sát hải quan và qui định trách nhiệm trong việc phối hợp công tác tại Cảng SOWATCO Long Bình.

Cảng SOWATCO Long Bình với diện tích 200.000m2 có lợi thế cảng bờ sông Đồng Nai và mặt tiền đường Nguyễn Xiển, Phường Long Bình, Quận 9 là đầu mối kết nối hàng hóa thuận tiện cho khu vực TP. HCM với Miền Đông và Miền Tây và các nước trong khu vực. Cảng SOWATCO Long Bình có năng lực mạnh mẽ với 02 cẩu bờ tải trọng 45 tấn và các xe nâng container chuyên dùng.

Qui chế phối hợp công việc sẽ giúp cho việc phối hợp hoạt động giữa Cảng SOWATCO Long Bình và cơ quan hải quan được thông suốt, tạo điều kiện cho khách hàng khi lựa chọn Cảng SOWATCO Long Bình là điểm giao nhận hàng hóa.

Các hình ảnh tại buổi Lễ ký kết:

Ông Lê Bá Thọ, Tổng giám đốc SOWATCO và Ông Vũ Việt Châu, Chi Cục Trưởng Hải Quan Khu Công Nghệ Cao ký kết Qui chế phối hợp công việc.

 

Trao văn bản ký kết.

 

Buổi làm việc trong Lễ ký kết.

SOWATCO.